About Thien Nong Binh Phuoc

A brand of a Seeder: Dang Duong Minh Hoang

Nông trại Thiên Nông – Vươn tới nền nông nghiệp Xanh

 

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất có nền nông nghiệp là thế mạnh cùng với quyết tâm làm giàu và góp phần xây dựng quê hương, sau thời gian học tập tại Pháp, anh Đặng Dương Minh Hoàng đã áp dụng khoa học công nghệ để đưa sản phẩm nông nghiệp gia đình lên tầm cao mới.

Với phương châm kinh doanh “From my farm to your home” (sản phẩm từ nông trại đến trực tiếp tay người tiêu dùng không qua kênh trung gian) anh Hoàng lựa chọn đầu tư công nghệ cao, bỏ nhiều công sức và thời gian chăm sóc đất, đầu tư hệ thống tưới tiêu tự động, pin năng lượng mặt trời, hệ thống camera giám sát… để xây dựng nông trang của gia đình. Đến nay quy mô nông trang Thiên Nông gồm 40 ha, trong đó 20 ha trồng bơ, 8 ha hồ tiêu và 12 ha cao su.

 

Các sản phẩm của nông trại Thiên Nông

 

Tại nông trang Thiên Nông thì “Bơ ông Hoàng”, tiêu Organic hiện là 2 sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietGap. Hiện bơ và hồ tiêu của Thiên Nông đã có mặt trong các siêu thị tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Lào Cai.

 

Bên cạnh việc đồng hành cùng người tiêu dùng với các thực phẩm hữu cơ hằng ngày, nông trại Thiên Nông còn mong muốn làm cầu nối đưa các bạn trẻ có ý định khởi nghiệp, tổ chức những chuyến tham quan học tập kinh nghiệm để cùng nhau phát triển mô hình du lịch sinh thái nông nghiệp.

 

Hãy để nông trại Thiên Nông đồng hành cùng bạn trong việc lựa chọn thực phẩm hữu cơ cho gia đình bạn nhé!