Về Thiên Nông

Sản phẩm hữu cơ – Xu hướng mới của người tiêu dùng

Trong vài năm trở lại đây, các sản phẩm hữu cơ đang tạo nên cơn sốt đối với một bộ phận người tiêu dùng, trở thành xu hướng mới ở Việt Nam. Sản phẩm hữu cơ đang rất được lòng người tiêu dùng với xu hướng chọn các thực phẩm theo tiêu chí không thuốc trừ sâu độc hại, mang lại lợi ích về kinh tế và sức khỏe, các loại thực phẩm sinh học…Đây là tín hiệu vui cho thị trường sản phẩm hữu cơ khi người tiêu dùng đang dần chuyển từ quan ngại sang quan tâm đến sức khỏe, chủ động chuyển biến trong hành vi tiêu dùng, ưu tiên sử dụng thực phẩm sạch, an toàn…

Hiện nay tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm hữu cơ Organic được xem là tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất và cao cấp nhất trên thế giới vì quy trình sản xuất tuân theo các quy định vô cùng nghiêm ngặt, đòi hỏi sự đầu tư xứng tầm. Nông trại Thiên Nông được xem là một trong những nông trại bắt kịp xu hướng, nhanh chóng nhập cuộc tại mảnh đất Bình Phước.

Nông trại Thiên Nông – Vươn tới nền nông nghiệp Xanh

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất có nền nông nghiệp là thế mạnh cùng với quyết tâm làm giàu và góp phần xây dựng quê hương, sau thời gian học tập tại Pháp, anh Đặng Dương Minh Hoàng đã áp dụng khoa học công nghệ để đưa sản phẩm nông nghiệp gia đình lên tầm cao mới.

Với phương châm kinh doanh “From my farm to your home” (sản phẩm từ nông trại đến trực tiếp tay người tiêu dùng không qua kênh trung gian) anh Hoàng lựa chọn đầu tư công nghệ cao, bỏ nhiều công sức và thời gian chăm sóc đất, đầu tư hệ thống tưới tiêu tự động, pin năng lượng mặt trời, hệ thống camera giám sát… để xây dựng nông trang của gia đình. Đến nay quy mô nông trang Thiên Nông gồm 40 ha, trong đó 20 ha trồng bơ, 8 ha hồ tiêu và 12 ha cao su.

Các sản phẩm của nông trại Thiên Nông

Tại nông trang Thiên Nông thì “Bơ ông Hoàng”, tiêu Organic hiện là 2 sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietGap. Hiện bơ và hồ tiêu của Thiên Nông đã có mặt trong các siêu thị tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Lào Cai.

Bên cạnh việc đồng hành cùng người tiêu dùng với các thực phẩm hữu cơ hằng ngày, nông trại Thiên Nông còn mong muốn làm cầu nối đưa các bạn trẻ có ý định khởi nghiệp, tổ chức những chuyến tham quan học tập kinh nghiệm để cùng nhau phát triển mô hình du lịch sinh thái nông nghiệp.

Hãy để nông trại Thiên Nông đồng hành cùng bạn trong việc lựa chọn thực phẩm hữu cơ cho gia đình bạn nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *